Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thuỷ cung

Dịch vụ thiết kế, xây dựng thủy cung trọn gói (chìa khóa trao tay) của Ez-Aqua giúp khách hàng xây dựng hệ thống thủy cung tầm cỡ thế giới mà không cần quá lo nghĩ về các vấn đề kỹ thuật chuyên môn. Ez-Aqua sẽ vận dụng kinh nghiệm, năng lực, mạng lưới cung cấp và tư vấn quốc tế để đảm bảo chất lượng và hiệu quả đầu tư của dự án.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Ez-Aqua sẽ đồng hành cùng khách hàng để liên tục cập nhật, trao đổi thông tin xuyên suốt quá trình triển khai dự án. Các công nhân kỹ thuật cao người Việt sẽ kết hợp với các kỹ sư, tư vấn người nước ngoài cùng triển khai thiết kế, thi công, lắp đặt thủy cung. Quy trình này bao gồm ba bước chính được mô tả dưới đây:

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH XÂY LẮP THỦY CUNG

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH VÀ Ý TƯỞNG

Công đoạn đầu tiên của việc xây dựng thủy cung là đánh giá tính khả thi của dự án và tìm lời giải cho các vấn đề liên quan đến chi phí, thiết kế kiến trúc, thiết kế kỹ thuật cũng như các yêu cầu về vận hành sau xây dựng.

1.1 Phát triển ý tưởng 1.2 Phác thảo 1.3 Thiết kế kỹ thuật

XÂY DỰNG VÀ LẮP ĐẶT

Giai đoạn 2 tập trung chủ yếu vào công tác xây dựng cơ bản, lắp đặt các thiết bị lọc chuyên dụng, vận hành thiết bị để môi trường nước đủ tốt để có thể bắt đầu thả cá và các sinh vật cảnh khác.

2.1 XÂY DỰNG VÀ LẮP ĐẶT 2.2 Hệ thống lọc 2.3 Quản lý sinh vật cảnh

VẬN HÀNH VÀ BẢO DƯỠNG

Giai đoạn 3 là vận hành hệ thống thủy cung và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. Đây cũng là giai đoạn bàn giao hệ thống từ nhà thầu xây dựng / lắp đặt cho chủ sở hữu thủy cung hoặc đơn vị vận hành thủy cung. Trong giai đoạn này, chúng tôi cung cấp các dịch vụ nâng cấp, sửa chữa và bảo trì.

3.1 Hướng Dẫn Vận Hành 3.2 Quản lý thủy cung 3.3 Sau bán hàng