Đang cập nhật...

Marine Snow

“Tuyết biển” là một phần quan trọng trong chế độ ăn của hệ sinh thái biển tự nhiên. Two Little Fishies đã cho ra đời sản phẩm Marine Snow như một giải pháp về chế độ ăn tự nhiên để đưa vào hệ sinh nhân tạo của chúng ta. Với thành phần từ các động vật phù du, thực vật phù du, hạt và các chất hữu cơ hòa tan,…cũng như các chất biogenic được tìm thấy trong “tuyết biển” tự nhiên cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho các động vật không xương sống.
* Giải pháp Planktonic cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho các động vật không xương sống trong bộ lọc
* Đặc biệt sự pha trộn các sinh vật phù du với thành phần nhiều hơn để nhân rộng “tuyết biển”
* Tạo ra môi trường cho ăn tự nhiên cho bể cá cảnh và các rạn san hô

Thành phần

Nước cất, thực vật phù du, Nannochloropsis, Tetraselmis, Isochrysis, Spirulina, Schyzochitrium, Tảo biển khô, Zooplankton, Citric Acid.

Thành phần dinh dưỡng:

Protein min. 0,10%
Chất béo min. 0,01%
Sợi tối đa 0,3%
Độ ẩm tối đa. 99,6%

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi mở, sản phẩm cần được bảo quản lạnh.
Lắc đều trước khi sử dụng
Duy trì lưu thông nước mạnh trong hồ cá khi cho ăn sản phẩm này, đặc biệt: ngừng lọc cơ học trong một giờ khi cho ăn. Kích thích dòng chảy mạnh để phân tán nhanh chóng trong nước.

Lượng cho ăn ít nhất một capful cho mỗi 20 gallons. Liều lớn hơn có thể được bổ sung bằng cách cho ăn nhiều lần trong ngày, hoặc liên tục thông qua một hệ thống nuôi nhỏ giọt hoặc bơm liều peristalt. KHÔNG kết hợp với các nguyên tố vi lượng hoặc các chất bổ sung hóa học khác trong bể. MarineSnow có thể được trộn lẫn trong bể chứa có vôi sống với thực vật phù du, rotifer hoặc tôm biển, và là một nguồn thức ăn thích hợp cho tôm biển. Cho ăn thường xuyên không gây tích tụ các chất dinh dưỡng dư thừa.

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Top