Sản phẩm thay thế – Cục ướt Máy tạo sóng Vortech Mp40

Thương hiệu: ECOTECH MARINE
|
Mã SP:
|
Danh mục: Máy tạo sóng
2,500,000₫
Số lượng

Sản phẩm thay thế – Cục ướt Máy tạo sóng Vortech Mp40

Có hai vấn đề chính với thế hệ trước của sản phẩm này là tiếng ồn và dòng chảy yếu.

MP40 khi hoạt động sẽ  không gây ra tiếng ồn và tạo ra nhiều dòng nước hơn so với các thế hệ trước. Trình điều khiển của sản phẩm này có thể chạy động cơ máy bơm ở nhiều chế độ vận hành. Nó rất dễ dàng để lập trình , bạn sẽ tìm thấy một nút chế độ trên bộ điều khiển, nhấn nó và bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn lập trình. Khi bạn chọn chế độ tốt nhất, nhấn nút thiết lập và bây giờ bạn đã lập trình thiết bị.

Một số chế độ có sẵn trong thiết bị là chế độ tốc độ không đổi, chế độ ngẫu nhiên, chế độ đỉnh rạn san hô, chế độ ngắt, chế độ xung ngắn và chế độ quay vòng. Một trong những điều quan trọng liên quan đến các loại thiết bị này là tiêu thụ điện năng. Mảnh này có nhiều chế độ để mức tiêu thụ thay đổi nhưng nó làm giảm để biết rằng chế độ sử dụng nhiều năng lượng nhất (Chế độ tốc độ không đổi) là chi phí-hiệu quả.

Ez-Aqua.com – Chuyên cung cấp thiết bị phụ kiện bể cá cảnh, thuỷ sinh, san hô uy tín và chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các loại từ rất nhiều các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới; với giá thành cạnh tranh nhất. Sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc.