Probidio chính hãng

prodibio

Thị trường hàng trôi nổi luôn là vấn đề nhức nhối với tất cả những người chơi cá cảnh, tất cả người chơi luôn mong muốn tìm được nguồn hàng chính hãng giá tốt để phục vụ sở thích và niềm đam mê của mình.Gần đây có một số thông tin sai lệch cho rằng Ez-Aqua cung cấp các sản phẩm Prodibio không rõ nguồn gốc, không chính hãng đến tay khách hàng. Sau đây hãy cùng Ez-Aqua tìm hiểu dấu hiệu nhận biết các sản phẩm Prodibio chính hãng và cách đọc các thông số từ nhà sản xuất trên bao bì hộp mà không phải ai cũng biết nhé.

Tem nhãn trên bao bì hộp có ngôn ngữ khác nhau??

Các bạn có thể đưa ra câu hỏi rằng tại sao trong hình bên hộp Bioptim và Biodigest đều đến từ hãng Probidio nhưng tem nhãn của 2 hộp khác nhau? Bioptim có phần giới thiệu sản phẩm bằng tiếng Pháp và tiếng Anh còn trên nhãn dán của Biodigest phần giới thiệu bằng tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc. Tại sao lại có sự khác biệt với 2 sản phẩm cùng sản xuất từ một nhãn hàng? Có phải hộp Biodigest trong hình là hàng trôi nổi không chính hãng? Sự thật hoàn toàn không phải vậy. Lời giải thích từ chính nhà sản xuất sẽ cho bạn câu trả lời rõ ràng nhất:

  • Biodigest là sản phẩm sử dụng được cho cả môi trường nước mặn và nước ngọt nên hãng đã làm bao bì riêng dành cho thị trường Trung Quốc – một thị trường thủy sinh vô cùng lớn mạnh. Nhờ đó số lượng tiêu thụ của Biodigest luôn vượt bậc so với các sản phẩm khác.
  • Bioptim chỉ sử dụng được cho thị trường cá cảnh biển, chúng có mức tiêu thụ ít hơn Biodigest nên vẫn sử dụng bao bì chung theo quy định của hãng.

Cách đọc ngày sản xuất trên hộp sản phẩm

Bạn có biết, ngày sản xuất đều được in tại tem phụ trên hộp sản phẩm, ngay bên cạnh phần mã vạch. Và bạn có thể nhận thấy dãy số trên hộp và trên thân ống sản phẩm hoàn toàn trùng khớp với nhau. Đó chính là ngày sản xuất của sản phẩm.

(Ví dụ : Trong hình phần dãy số được khoanh tròn là 06B17M01 tức sản phẩm được sản xuất vào tháng 6/2017 lô mã M01.)

Vậy là bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra mã vạch và đọc được các thông số ngày sản xuất trên hộp sản phẩm chính hãng rồi ^^

Nơi sản xuất được in trực tiếp lên vỏ hộp

Với những sản phẩm chính hãng, trên hộp luôn có đề nơi sản xuất như Made In VietNam… và đặc biệt chúng phải được in trực tiếp lên vỏ hộp chứ không phải tem dán bình thường. Với các sản phẩm Probidio chính hãng được sản xuất từ Pháp bạn sẽ thấy dòng chữ MADE IN FRANCE in trực tiếp trên vỏ hộp.

Ez-Aqua thỏa mãn nhu cầu mua sắm Nhanh chóng – Hiệu quả – Tiết kiệm và an toàn

  • Ez-Aqua luôn cam kết là nơi cung cấp các thiết bị, sản phẩm cho cá cảnh biển chính hãng 100% đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Maxspect, Ecotech Marine, Two Little Fishies, Probidio, Ocean Nutrition, Skimz…..
  • Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc và bảo dưỡng bể cá cảnh, bể cá phong thủy…thông qua việc cung cấp các sản phẩm chính hãng và dịch vụ tốt nhất.
  • Ez – Aqua luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết .Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng.
  • Ez – Aqua nói KHÔNG với tất cả các hàng TRÔI NỔI, KHÔNG CHÍNH HÃNG. Khách hàng hãy luôn là những người mua hàng sáng suốt lựa chọn được địa chỉ uy tín cho bể cá của mình.!

2 thoughts on “Probidio chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.