Tổng quan về máy tạo sóng Vortech

Vortech

Máy tạo sóng Vortech hay thường được gọi là máy tạo sóng MP (10,40,60) của Ecotech Marine được giới điệu mộ đánh giá là một trong những hãng sản xuất máy tạo sóng tốt nhất thị trường. Với những người chơi cá cảnh biển, sở hữu được chiếc máy tạo sóng Vortech sẽ được cho là vô cùng đẳng cấp và sành điệu. Điều gì đã làm nên giá trị tuyệt hảo của sản phẩm ? Hãy cùng trò chuyện với Jay Sperandio – Giám đốc bán hàng và marketing của EcoTech Marine để tìm hiểu rõ hơn về cách chúng đã cách mạng hóa suy nghĩ của mọi người về máy tạo sóng trong bể cá như thế nào.

Vortech – Một cách mạng tiên phong

Xin chào Jay, trong thời gian vừa qua, công ty bạn đã tổ chức chương trình mang tên Vortoberfest, trong đó máy tạo sóng Vortech đã được tôn vinh như một sản phẩm chủ chốt của năm. Vậy bạn có thể nói qua về sự kiện đó không?

Jay: Chào anh, Sự kiện Vortoberfest diễn ra mục đích của chúng tôi chính là muốn cho những người bạn trẻ đam mê và các thành viên trong cộng đồng chơi cá cảnh biển một sân chơi, một buổi giao lưu nho nhỏ để các bạn có thể học hỏi giao lưu lẫn nhau. Đặc biệt tôi muốn đưa Vortech đến gần hơn với cộng đồng , có thể giới thiệu chi tiết hơn sự tuyệt diệu sản phẩm của chúng tôi. Sự kiện diễn ra hết sức tốt đẹp, các bạn trẻ đã đón nhận những thông tin rất nồng nhiệt. Điều đó thật sự khiến chúng tôi rất vui mừng.

Picture


Nói chi tiết hơn về Vortech. Bạn đã có suy nghĩ gì khi sản xuất ra sản phẩm đó và đã có những nâng cấp, cải tiến nào khiến Vortech tuyệt vời đến vậy?

Jay : Sản phẩm ban đầu được sản xuất từ đơn đặt hàng theo yêu cầu từ công ty IceCap. IceCap muốn chúng tôi tạo ra một máy tạo sóng có thể được sử dụng với pin riêng của họ . Nhà đứng đầu của EcoTech Marine đã đưa ra ý tưởng về động cơ từ trường kết hợp như một phương tiện mới lạ để lưu thông nước. Sản phẩm MP40 là sản phẩm đầu tiên được sản xuất để thử nghiệm, ban đầu sản phẩm dự tính sẽ ra mắt với bộ điều khiển lạ mắt với thiết kế tinh tế , tuy nhiên thời đó Ecotech vẫn là một công ty còn non trẻ, việc tích hợp quá nhiều tính năng công nghệ là một điều còn rất xa lạ. Tuy nhiên, để có thể đáp ứng được nhu cầu của phía công ty, cũng như có thể thu hút được các bạn trẻ trong ngành, chúng tôi nghĩ cần phải tạo ra một sản phẩm tiên phong, có công nghệ đi đầu trên thị trường. Một chiếc máy tạo sóng có thể tạo ra dòng chảy mượt mà, thiết kế độc lạ và được điều khiển hoàn toàn bằng thiết bị không dây là mục tiêu chúng tôi đề ra.
Từ đó, sản phẩm VorTech hoàn thiện được bắt đầu phát triển với khả năng điều khiển tích hợp với mạng không dây và các chế độ khác nhau. Tính năng này được điều khiển bằng Ecosmart giúp có thể điều chỉnh nhiều chế độ dòng chảy khác nhau, tăng hiệu quả vượt trội trong bể cá của bạn. Từ WWD các tần sóng ngắn, sóng dài và nhiều chế độ khác đều có thể vận hành rất trơn tru dù động cơ của chúng không hề gắn liền với cục ướt bên trong bể.
Cùng với MP40 , MP10 và MP60 cũng được sản xuất đồng thời dựa trên những bài học được rút kinh nghiệm khi tạo ra MP40, cùng với những tính năng giúp sản phẩm hoàn chỉnh hơn.
Những thiết kế hoàn chỉnh của Vortech kết hợp với mô hình Quiet Drive  đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía cộng đồng người yêu thích thiết bị cá cảnh biển. Các mô hình QD hiện tại hoạt động vô cùng  mạnh mẽ , động cơ chạy siêu êm và tăng năng suất hiệu quả rất cao.

Máy bơm MP Vortech được giởi điệu mộ có kinh nghiệm chơi trong ngành đánh giá cao được sản xuất bằng “tiêu chuẩn vàng” . Điều gì làm cho Vortech khác biệt / tốt hơn nhiều so với máy bơm cạnh tranh trong việc chơi cá cảnh biển?

 

Vortech
Vortech

Jay: Tôi nghĩ rằng có một số lý do khiến VorTech đã và tiếp tục là lựa chọn đầu tiên cho nhiều người chơi bể cá trên thế giới.Chúng được thiết kế bởi aquarists đạt tiêu chuẩn trong công nghệ tạo sóng với các tính năng nổi bật như

  • Thiết kế độc đáo ghép từ được cấp bằng sáng chế cho VorTech một lợi thế khá lớn đối với máy bơm chìm. Cặp từ tính kép giữa cánh quạt và động cơ cho phép tạo nên sự gắn kết chặt chẽ tạo nên một máy tạo sóng hoàn chỉnh với thiết kế chưa từng có, không cần sử dụng dây hay nguồn điện  mà vẫn đảm bảo cho việc tạo ra nguồn sóng trong nước.
  • Không những vậy, thiết kế độc đáo tách rời giúp cho bạn dễ dàng thay đổi ví trí trong bể, dễ dàng vệ sinh mà không gây ảnh hưởng đến điện và công suất động cơ.Sử dụng dòng điện một chiều,điều chỉnh lưu lượng với bộ điều khiển đơn giản cho phép bạn thiết lập luồng trong hồ cá một cách dễ dàng
  • Máy tạo sóng Vortech có thiết kế bao gồm: phần ướt, phần khô, động cơ, nguồn điện, và điều khiển. Với VorTech QuietDrive, việc lựa chọn thiết bị tạo sóng thích hợp chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Đối với tôi, thiết kế của Vortech thật sự độc đáo, sản phẩm tách rời mà vẫn hoạt động tôt. Làm thế nào các bạn có thể nghĩ ra được thiết kế độc đáo này?

Jay: Đây là thiết kế của Justin Lawyer. Sau khi nhận được bản thiết kế của công ty, anh ấy đã làm việc rất vất vả để có thể tạo ra được một điều tưởng chừng như không thể. Và bạn thấy đó, chúng tôi đã thật sự thành công.

Quiet Drive

 

Hình ảnh có liên quan

Bộ điều khiển Quiet Drive thật sự đã khiến cho động cơ chạy siêu êm, bạn có thể nói rõ hơn về tính năng của sản phẩm không? 

Jay: Đây thật sự là một thành công tiếp theo của công nghệ VorTech Driver

  • Hệ điều hành này đều được tích hợp cho cả Vortech MP 10. MP 40. MP60 và có 6 chế độ hoạt động.
  • Sản phẩm có 3 chế độ tạo sóng: Auto Tune, Feed Mode và Night Mode.
  • Điều khiển giúp động cơ giảm đến 90% tiếng ồn cho máy chạy gây ra.
  • Ngoài ra chúng có khả năng kết nối với công nghệ bơm EcoSmart và WWD, tương thích với EcoSmart và ReefLink và luôn sẵn sàng nâng cao WWD và EcoSmart Drivers.

Vậy anh có lời khuyên nào cho những người sử dụng sản phẩm không?

Jay :Thật sự rất khó nói, bởi sản phẩm có rất nhiều tính năng sẽ khiến bạn bất ngờ , chỉ khi bạn trực tiếp sử dụng chúng mới có thể hiểu hết được những tính năng đó. Nhưng tôi sẽ cho bạn một vài tip nhỏ khi đã và đang sử dụng chúng.  

  1. Trong bể cá cảnh, việc dòng chảy được chuyển động nhịp nhàng có tác động rất tốt tới sức khoẻ của các loài sinh vật biển, vậy nên việc tạo nên những chuyển động đó đóng vai trò rất lớn trong quá trình nuôi dưỡng cũng phát triển bể cá cảnh nhà bạn. Với máy tạo sóng VorTech Quiet Drive ,thì dòng chảy tuần hoàn nhịp nhàng là chuyện quá đơn giản bới thiết kế được cải tiến với nhiều tính năng.Tuy nhiên,  lưu lượng và tốc độ dòng chảy của Vortech là khá lớn nên các bạn nên chú ý điều chỉnh chế độ phù hợp với bể của mình sao cho phù hợp.
  2. Cá và san hô có thể chết trong 4 đến 10 giờ nếu trong bể không có dòng chảy liên tục. Pin dự phòng VorTech có thể đảm bảo dòng chảy trong thời gian đó, được thiết kế vỏ bọc bằng nhôm và lắp đặt vào bể dễ dàng sẽ giúp bảo vệ bể cá cảnh cảnh của bạn khi gặp sự cố. 
  3. Có một tip nhỏ từ ý kiến cá nhân của tôi. Đó là tôi nhận thấy rằng khi tôi thử nghiệm di chuyển Vortech qua một “góc chết” trong bể của tôi, sau vài ngày tôi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của những loài san hô ở góc đó. Chúng phát triển nhanh hơn rất nhiều, san hô lên màu và nở polyps rất nhanh. Thật sự Vortech đã góp phần tạo dòng chảy cung cấp chất dinh dưỡng cho các loài sinh vật dù ở bất cứ đâu trong bể. 

Xin cảm ơn Jay đã tham gia cuộc trò chuyện ngày hôm nay. Chúc anh may mắn và thành công trong cuộc sống !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.