Vi sinh và thức ăn cho san hô

zeofood 7

Hỗn hợp vi sinh và thức ăn cho san hô (ZEOfood 7)

 • Zeofood 7 tồn tại ở dạng chất lỏng và được thiết kế để bổ sung đồng thời vào bể cá cảnh biển cùng với vi sinh zeobak.
 • Zeofood 7 phục vụ hai mục đích chính: cung cấp nguồn năng lượng cho vi sinh và cũng là một loại thức ăn san hô có thể hấp thụ trực tiếp.
 • ZEOfood7 chứa Amino acid và nhiều loại vitamin khác nhau giúp san hô hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn và lên màu tự nhiên.
 • Có lẽ bạn tự hỏi tại sao tên sản phẩm lại là ZEOfood 7. Do liên tục tìm cách cải tiến và đưa ra các sản phẩm tốt hơn nên chúng tôi đặt tên sản phẩm theo số phiên bản của sản phẩm. ZEOfood 7 là phiên bản cải tiến lần thứ 7 sau khi lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu sản phẩm ZEOfood. Kể từ phiên bản 7 trở đi, sản phẩm ZEOfood không làm tối màu san hô kể cả trong trường hợp sử dụng quá liều lượng.
 • Một sự khác biệt nữa là phiên bản ZEOfood 7 sẽ không gây ra quá nhiều màng vi sinh màu nâu bám trên kính nữa. Tuy màng vi sinh này là vô hại nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của bể cá cảnh biển.
 • Tương tự như khi bổ xung ZEOstart, bạn có thể thấy bể xuất hiện một số màng vi sinh màu nâu hoặc xanh nhạt. Nếu bể cá cảnh biển của bạn có hiện tượng này, chúng tôi khuyến khích bạn tạm dừng bổ sung ZEOfood 7 và ZEOstart trong vài ngày cho tới khi màng vi sinh này biến mất. Màng vi sinh dạng này thường xuất hiện khi xử dụng thức ăn quá liều lượng.

Liều lượng sử dụng:

Hình ảnh có liên quan

 Liều lượng cho bể cá cảnh mới có sử dụng đá sống hoặc sứ lọc cao cấp

 • Khi mới bắt đầu sử dụng ZEOvit: Hàng ngày bổ sung 2-4 giọt mỗi 100 lít nước liên tục trong 2 tuần đầu tiên. Sau đó bổ sung 1-2 giọt mỗi 100 lít nước với tần suất từ 1-2 lần mỗi tuần cho tới khi thay đá ZEOvit mới.
 • Sau lần thay đá ZEOvit đầu tiên: Mỗi 2 ngày bổ xung 1 giọt cho mỗi 100 lít nước liên tục như vậy trong 2 tuần. Sau đó, bổ sung 1 giọt cho mỗi 100 lít nước bể cá từ 2-3 lần mỗi tuần.

Liều lượng cho bể dinh dưỡng cao hoặc các bể hiện hữu đổi sang dùng ZEOvit lần đầu: (đang có sẵn cá và san hô trong bể) 

 • Khi mới bắt đầu sử dụng ZEOvit: Mỗi ngày 1 giọt mỗi 100 lít nước trong 2 tuần liên tục. Sau đó bổ xung 1 giọt mỗi 100 lít nước với tần xuất 2-3 lần mỗi tuần cho tới khi thay mới đá ZEOvit
 • Sau lần thay đá ZEOvit lần đầu tiên: 2 ngày bổ sung 1 giọt mỗi 100 lít nước trong 2 tuần. Sau đó, bổ xung 1 giọt mỗi 100 lít nước từ 2-3 lần mỗi tuần.

C) Liều lượng cho các bể cá cảnh dinh dưỡng thấp có các chỉ số nước ổn định và đang sử dụng ZEOvit.

 • Sau mỗi lần thay mới đá ZEOvit, mỗi 3 ngày lại bổ sung 1 giọt mỗi 100 lít nước liên tiếp trong 2 tuần.

Các bạn lưu ý rằng 3 giai đoạn trên có thời gian kéo dài khác nhau. Chúng tôi khuyến cáo bạn bổ xung hoá chất đúng liều lượng tương ứng với từng giai đoạn phát triển của bể cá cảnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.