EZ-AQUA ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM CỦA THƯƠNG HIỆU REDSEA TẠI VIỆT NAM

Tháng 9/2018 nhân sự kiện CIPS ( triển lãm cá cảnh quốc tế ) được tổ chức tại Thường Châu Trung Quốc . Ez-Aqua đã có cơ hội gặp gỡ , trao đổi và ký kết thoản thuận với đại diện của RedSea .

 

Lô hàng đầu tiên của RED SEA đã cập cảng Việt Nam và về đến kho Ez-Aqua. Đợt hàng này sẽ cung ứng hầu hết các sản phẩm cần thiết cho sự hình thành và phát triển của hồ cá biển như : muối , hóa chất bổ sung ....

 Tất cả các mặt hàng của Redsea sẽ được cật nhật trên website của Ez-aqua trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng những đại lý sẽ phối hợp phân phối sản phẩm trên thị trường Việt Nam để khách hàng có thể yên tâm mua được sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất.

 

 

Với những nguyên tắc và điều kiện đặt ra Ez-Aqua được đảm bảo những chính sách về giá từ đó những sản phẩm được cung cấp đến tay người tiêu dùng luôn đạt chuẩn chính hãng , giá thành sản phẩm tốt nhất và ổn định nhất.

RED SEA đã có mặt trên thị trường 25 năm với tầm nhìn chiến lược tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng RED SEA cam kết cung cấp các giải pháp cho hồ cá biển hoàn chỉnh, cho phép người chơi tập trung vào thưởng thức vẻ đẹp của rạn san hô hơn là lo lắng về những yếu tố phát sinh hoặc sự phù hợp , khả năng tương thích của thiết bị hồ cá.

Top