NANO TANK -Lắm bể nhiều ma chọn bể cá nào?

bể cá

NANO TANK -Lắm bể nhiều ma chọn bể cá nào?

Chọn lựa bể cá đã khó, xây dựng bể cá nước mặn lại còn khó hơn. Phải làm sao để lựa được bể hợp không gian, vừa túi tiền lại thoả thú chơi chẳng dễ. Nano tank dường như là sự lựa chọn đầy hợp lý cho những người mới chơi cá nước mặn.

Đa kích cỡ, đã công năng

Đã qua rồi thời nano tank là những bể nước mặn bé tí teo, làm từ chất liệu rẻ tiền, bất tiện, khó để trang bị. Hiện tại, nano tank thay áo mới, trở thành những bể cá bóng bẩy, đa công năng. Chúng thậm chí còn được làm với kích cỡ khá lớn tạo không gian cho các anh tha hồ “vọoc”.

Giá thành “mẹ ơi”, chất lượng hợp lý

  • Người chơi cá nước mặn, ai không biết rằng bể cá càng nhỏ thì chất lượng nước càng khó ổn định. Nhưng, không vì lẽ ấy mà nano tank với kích cỡ vừa xinh lại bị thất sủng.
  • Nano tank là bể cá hoàn hảo nhất nếu bạn muốn thử những áp dụng “điên rồ” với giá cả mẹ ơi! Hãy đồng ý với EZ rằng, khi bạn có một bể cá nước mặn thể tích150 gallons, sẽ dễ dàng hơn để thử thách và phá bỏ bể khi muốn đổi bể mới. Sẽ không quá đau đớn, hay tốn kém khi rèn giũa kinh nghiệm với bể nước mặn size tương đối

Để sở thích chẳng phải là nghĩa vụ

  • Với một bể Nano tanks vừa phải bạn sẽ không bao giờ phải gồng sức, bỏ quá nhiều tâm huyết, thời gian, và cả nỗ lực để bể cá nước mặn luôn trong trạng thái hoàn hảo.
  • Hãy tưởng tượng bạn chỉ có năng lực tài chính và không gian vừa đủ để “chạy” bể cá 40-50 gallons. Bạn sẽ “phát điên” nếu phải oằn người ra mà “nuôi” một bể cá 100  tới 200 gallons.  Khi ấy, sở thích không còn là một sở thích nữa mà là nghĩa vụ.
  • Nghĩa vụ này sẽ lấy đi của bạn thời gian, công sức, tiền bạc và cả niềm vui đúng nghĩa của mỗi người chơi cá cảnh biển. Do vậy, hãy thông thái trong việc chọn bể (to nhất có thể nhưng vừa sức nhất để trở thành thú vui.)

* Sở hữu bể nước mặn đầu tiên là một trải nghiệm khó quên cho bất cứ người ham cá cảnh biển nào. Bạn có thể trang trí bể cá của mình với mọi loài cá, san hô bạn yêu thích. Nhưng, hãy nhớ thật bình tĩnh trong việc trang hoàng chúng. Và đừng quên khám phá những sản phẩm hỗ trợ cho thú vui này đều có sẵn tại EZ Aqua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.