Giới thiệu chung

Cái nhìn tổng quan 

Ez-Aqua.com hiện là trang web bán phụ kiện, thiết bị cho hồ cá cảnh, hồ thủy sinh, hồ cá biển và san hô, thủy cung… trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam: chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Ez-Aqua quý khách có thể thỏa sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ máy lọc bể cá, máy tách bọt bể cá, máy bơm, máy sưởi, thức ăn cho cá, thức ăn cho san hô, phụ kiện cho bể cá, bể kính…

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,  áp dụng chính sách ưu đãi cho tất cả các đơn hàng trên 3,000,000 VND với dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc trong không quá 7 ngày (không áp dụng cho sản phẩm muối và bể kính). Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Ez-Aqua.com.

Không chỉ là kênh bán lẻ trực tuyến hàng đầu mà còn là một môi trường làm việc đa văn hoá và chuyên nghiệp. Hiện tại, Ez-Aqua.com đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với hơn đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên năng động và đầy nhiệt huyết. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc bảo dưỡng về sau. Chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để có thể mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ez-Aqua.com hiện tại có tới hàng nghìn sản phẩm thiết bị và phụ kiện hồ cá cảnh và con số này sẽ không ngừng tăng lên.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại http://www.Ez-Aqua.com hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook

Nhiệm vụ : 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc và bảo dưỡng bể cá cảnh, bể cá phong thủy…thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ez-Aqua thỏa mãn nhu cầu mua sắm nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Ez – Aqua luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng.

Hợp tác phát triển: 

Với Ez-Aqua, “khách hàng” không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là những “đối tác”, những khách hàng quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các cửa hàng khác trên toàn quốc thông qua chính sách chiết khấu đại lý linh hoạt cũng như tầm nhìn hợp tác cùng nhau phát triển theo nguyên tắc Win-Win

Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm thiết bị và phụ kiện bể cá cảnh chất lượng cao và chính hãng để gây dựng niềm tin cũng như dịch vụ tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết Ez-Aqua dành cho các khách hàng – đối tác của mình.

Sản phẩm và dịch vụ:  

Ez-Aqua hân hạnh là nhà phân phối chính thức cho hơn 5,000 loại sản phẩm của các hãng phụ kiện bể cá danh tiếng trên thế giới như: Ecotech Marine, Deltec, Polyp Lab, Ocean Nutrition, Two Little Fishes…

Chúng tôi sẵn sàng hoàn trả phần giá chênh lệch cho khách hàng trong vòng 1 tuần kể từ khi mua hàng nếu quý khách tìm được cửa hàng khác bán sản phẩm tương tự với giá rẻ hơn.

Đối với các đơn hàng giá trị hơn 3,000,000 VND, chúng tối hoàn toàn miễn phí cước vận chuyển đến tận nhà khách hàng (lưu ý không áp dụng cho các sản phẩm muối và bể kính).

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các cửa hàng khác trên toàn quốc thông qua chính sách triết khấu đại lý linh hoạt cùng với tầm nhìn hợp tác cùng nhau phát triển theo nguyên tắc Win-Win

Địa chỉ website:            https://ez-aqua.com/

Chủ sở hữu Website: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên An Đồng Thịnh

Địa chỉ: số 12A6 ngõ Văn Chương 2- Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại: 0946418688

Emailcskh@ez-aqua.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.